XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Phong cách là một vẻ bề ngoài cho một thiết kế, nó thể hiện được tính cách và những dấu ấn riêng biệt của mỗi người. Ngày nay, trong thiết kế nội thất người ta luôn được đánh giá cao vì mỗi phong cách sẽ toát lên những nét riêng biệt cho từng không ngôi nhà. Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại và hướng đến sự phóng khoáng, mới mẻ,  thiết kế nội thất theo phong cách cổ điện mang lại nét đẹp rất kín đáo và rất gần gũi, thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại thể hiện được nét tinh tế và trang trọng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay xã hội ngày càng hiện đại, chính vì vậy mà nhiều gia đình cũng lựa chọn phong cách hiện đại, phong cách thiết kế nội thất hiện đại là phong cách chủ chốt được nhiều người chọn lựa trong ngành thiết kế. Điểm trọng tâm của phong cách này chính là hướng đến sự đơn giản tinh tế, có ít chi tiết và ít màu sắc hay chỉ dùng một gam màu chính, và dùng  hình khối để tạo nên sự độc đáo riêng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỔ ĐIỂN

Thường thì phong cách thiết kế nội thất cổ điển sẽ hướng đến sự cân đối, sắp xếp thứ tự và cân bằng, có màu sắc, vật liệu tự nhiên. Đồ nội thất cũng phải đòi hỏi sự tỉ mỉ cầu kỳ, chọn lựa cẩn thật các chi tiết điêu khắc độc đáo, vì phong cách này đã chịu ảnh hưởng của những giá trị từ thời La Mã.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH Á ĐÔNG

Đây là phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự tiện dụng cũng như kiểu dáng đẹp, sang trọng. Phong cách này chịu sự ảnh hưởng của kiến trúc Nhật và Trung Quốc. Đặc điểm nổi bật của phong cách này là có nội thất rất đơn giản và tinh tế có vật liệu từ tự nhiên để tạo nên sự gần gũi ấm áp nhưng lại rất tươi mới cho không gian, bày trí nội thất tuy đơn giản nhưng vô cùng khoa học.

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỒNG QUÊ

Mang bên mình một vẻ đẹp rất nhẹ nhàng và vô cùng ấm áp chính là âm hưởng chủ đạo trong phong cách này. Bên cạnh nét quyến rũ thì phong cách đồng quê còn là một sự kết hợp giữa những mảng màu với chất liệu mộc mạc và đậm chất đồng quê lãng mạn

0967658088
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll