ĐÈN CHÙM PHÒNG KHÁCH - ĐÈN TRANG TRÍ NỘI THẤT

ĐÈN CHÙM PHÒNG KHÁCH - ĐÈN TRANG TRÍ NỘI THẤT

Phòng khách có nhiều chức năng, chẳng hạn như để trò chuyện, xem TV, nghe nhạc, nhiều gia đình lại có một quầy bar nhỏ, có thể uống ở đây.

Với không gian này, đừng mong đợi một ĐÈN CHÙM giải quyết tất cả các vấn đề. Do người sử dụng sẽ ở trong căn phòng này trong một thời gian dài do đó bạn có thể sử dụng ĐÈN CHÙM, ĐÈN TƯỜNG và điều này tạo ra ánh sáng toàn diện và không loạn thị. Nên có sẵn hai hoặc ba ĐÈN CÂY, đèn tường để chiếu sáng bàn uống cà phê ở phía trước của ghế sofa, hơn là làm sáng tỏ những người tham gia buổi trò chuyện. Khi sử dụng các khu vực trong phòng khách, chỉ nên có một đèn 3 watt để mang lại ánh sáng mờ nhạt.

Chẳng hạn như khu vực đại sảnh của nhà, nếu ánh sáng sắp xếp tốt có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của con người. Nếu bước vào một môi trường được chiếu sáng tươi sáng và sinh động, người làm việc sẽ có cảm giác hưng phấn, không mệt mỏi và làm việc hiệu quả. Điều này đòi hỏi phải lắp đặt một đèn dạng ống ở khu vực phẳng trong đại sảnh, nên dùng đèn nhiều màu sẽ có hiệu quả hơn. Với người yêu thích nghệ thuật nên chiếu sáng tường bằng một vài đèn nhỏ, người vào cảm thấy muốn thăm dò khám phá và ngay lập tức bước vào phòng. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết được chấp nhận bởi tất cả mọi người vì ai cũng quen với tập quán cũ.

0967658088
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll